นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ 4 จัดการเสวนาทางภาษาไทย “สัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งาน” โดยได้รับเกียรติจาก คุณทัชชกร บุญลัภยานันท์ (ก็อตจิ) นักแสดง พิธีกร จากรายการท่องเที่ยวยอดฮิต เทยเที่ยวไทยเป็นวิทยากรให้ความรู้ เพื่อให้นักศึกษาเตรียมความพร้อมในการสอบสัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งาน เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมวิทยาภิรมย์ 1 โดยมี ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้