คณาจารย์สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมพริบพรีศรีราชภัฏ ที่เข้ามาศึกษาดูงานของสาขารัฐประศาสนศาสตร์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การบริหารจัดการ รวมถึงเรื่องการประชุมระดมความคิดเห็น แก้ไขปัญหาต่างๆที่ทางสาขาพบ เพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น และยังเป็นการสานความสัมพันธ์กันระหว่างมหาวิทยาลัย ได้เป็นอย่างดี