ขอแสดงความยินดี

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.วิภวานี  เผือกบัวขาว ที่ได้รับแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการระดับ ผศ. เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2558 จากสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ทางคณะ ของแสดงความยินดีกับตำแหน่งที่ได้รับ และขอชื่นชมในความรู้ ความสามารถ ที่จะช่วยพัฒนานักศึกษาและคณะให้มีความเจริญก้าวหน้าอย่างมีคุณภาพ ต่อไป