ยินดีต้อนรับผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย Ibn Khaldun Bogor สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษและบุคลากรประจำศูนย์ภาษา ร่วมต้อนรับอธิการบดี และผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย Ibn Khaldun Bogor สาธารณรัฐอินโดนีเซีย และทำพิธีเซ็นต์สัญญาความร่วมมือ(Memodandum of Understanding) เพื่อแสวงหากิจกรรมที่จะนำไปสู่การยกระดับประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอนของทั้งสองสถาบัน