9 มีนาคม 2559 ศาสตร์และศิลป์สร้างครู สู่ศตวรรษที่ 21

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่4 ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดการบรรยายการพัฒนาสมรรถนะความเป็นครูและการเรียนรู้ในศตวรรษที่21 "ศาสตร์และศิลป์สร้างครู สู่ศตวรรษที่21" โดยนายจักรกฤต โยมพยอม หรือ ครูทอม คำไทย พิธีกร-ครูสอนภาษาไทย ชื่อดังจากรายการทีวีหลายรายการ เช่น รายการภาษาไทยไม่ดาร์กไซด์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับภาษาไทยในครั้งนี้ โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษา และคณาจารย์เป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2559 ณ ห้องประชุมวิทยาภิรมย์ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี