20เม.ย.59Freshy Day Night

เมื่อวันที่ 20 เมษายน สาขาวิชารัฐประศาสนศาตร์ ได้จัดกิจกรรม Freshy Day Night ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยนักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดรอบบริเวณอาคาร 1 อาคารเดิมคณะมนุษยศาสร์และสังคมศาสตร์ และกิจกรรมประกวดหนุ่มสาว Freshy การร่วมกิจกรรมร้องเพลงและวงดนตรี