นักศึกษาสาขาดนตรีศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาทักษะวิเคราะห์เนื้อหาวิชาดนตรีศึกษาและทักษะการทำข้อสอบวิชาเอกดนตรีศึกษาโดยมีวิทยากรผู้ให้ความรู้โดย อ.ฐานิสร์ พรรณรายน์วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องรพีพรรณ อาคาร 33 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี