ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ประอรนุช หงษ์ทอง และ น.ส.พัชรพร แต้มริด

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ประอรนุช หงษ์ทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ และ น.ส.พัชรพร แต้มริด นักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ที่ได้รับการตอบรับการตีพิมพ์บทความวิจัยเรื่องการพัฒนาฐานข้อมูลอาหารท้องถิ่นจังหวัดเพชรบุรี ในวารสารคณะมนุษยสังคมปริทัศน์ ปีที่ 25 ฉบับที่ 1 (มกราคม-มิถุนายน 2566)(TCIกลุ่ม2)